Thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp

Bất động sản đã và đang là một lĩnh vực vô cùng hấp dẫn không chỉ ở kênh offline mà còn kênh online. Do vậy, các doanh nghiệp, công ty bất động sản muốn thu hút được khách hàng, cạnh tranh với các đối thủ chắc chắn không thể nào bỏ qua giải pháp thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp. Cùng theo dõi bài viết sau để thấy được vai trò của Website bất động sản và biết cách thiết kế loại Web này chuyên nghiệp nhất.

1. Tầm quan trọng của thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp

Theo một số nghiên cứu và khảo sát gần đây cho thấy, chỉ cần vào công cụ tìm kiếm Google ở Việt Nam và gõ từ khóa “bất động sản” thì bạn sẽ nhận được hơn 4 triệu kết quả. Đó là chưa tính đến những từ khóa thông dụng liên quan, vậy nên con số ấy không hề có dấu hiệu ngưng lại.

Vốn dĩ, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của con người. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, đó là một kênh hữu hiệu để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với mọi người. Hơn nữa, ngành bất động sản lại cần thiết hơn bất kỳ lĩnh vực nào về khả năng truyền đạt thông tin, hình ảnh dự án, căn hộ,…để tạo sự tin tưởng, kích cầu từ phía khách hàng.

Sở hữu một Website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này giải quyết được bài toán marketing một cách hoàn hảo. Website chính là công cụ tuyệt vời để tiếp cận sản phẩm mới cho khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí hơn so với tổ chức các buổi mở bán trực tiếp. Đồng thời, nó còn thu hút lượng khách hàng tiềm năng đến từ lượt truy cập hằng ngày ở trên Web cũng như một định hướng lâu dài, tạo đòn bẩy thương mại cho bất động sản online.

2. Thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp tại chúng tôi

Thấu hiểu được nhu cầu trong lĩnh vực này, rất nhiều công ty thiết kế Website đã tập trung, đánh mạnh vào lĩnh vực thiết kế Web bất động sản. Điểm chung của mọi dịch vụ này đều là đưa ra các lời hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.

Song, muốn đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ thiết kế Web uy tín. Và  chúng tôi là một trong những nơi cung cấp dịch vụ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Tự hào với kinh nghiệm 10 năm trong việc nghiên cứu và phát triển Web, chúng tôi luôn định hướng cung cấp giải pháp Website doanh nghiệp toàn diện ở mọi lĩnh vực.

Tính năng ưu việt của thiết kế website bất động sản tại chúng tôi như sau:

+ Hệ thống tính năng tiện ích, đầy đủ

Giải pháp thiết kế Website bất động sản tại chúng tôi hội tụ đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến phức tạp. Chúng tôi áp dụng công nghệ thiết kế Web tiên tiến, hiệu quả, hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp bất động sản hưởng lợi khá nhiều từ trang Web của mình mà không cần phải tốn chi phí khổng lồ.

+ Website bất động sản cần đảm bảo được đầy đủ các tính năng

Chức năng cơ bản và nổi bật ở Website bất động sản là có tích hợp bộ lọc tìm kiếm. Tính năng này giúp các khách hàng muốn tìm kiếm thông tù các dự án theo nhiều thuộc tính rất chi tiết như loại bất động sản, mức giá, quận huyện, diện tích, hướng nhà, số phòng,…

Có các tính năng nâng cao ưu việt như trải nghiệm, tăng tương tác với khách hàng. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nút gọi điện xuất hiện bắt mắt giúp tương tác nhanh chóng với khách hàng, chế độ tự động bắt bản đồ Google Map khi nhập địa chỉ dự án hay Form lấy số điện thoại của khách để tư vấn nhanh.

Toàn bộ hệ thống tính năng trên đều giúp ích cho các chủ đầu tư dù làm dự án nào cũng dễ dàng tương tác với khách hàng hai chiều. Hơn nữa, chúng còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiện đại mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

+ Giao diện website chuyên nghiệp, sáng tạo

Thẩm mỹ cũng là một tiêu chuẩn khiến cho người xem chịu nán lại lâu hơn tại trang Web của bạn. Đặc biệt là đối với trang Web lĩnh vực bất động sản. Một thiết kế hợp xu hướng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến khách hàng hứng thú tìm hiểu về dự án nhà ở hơn.

Đồng thời, giao diện đẹp thì phải liền với sự tối giản, dễ sử dụng. Điểm hay của sự chuyên nghiệp đó là thể hiện trong Website khả năng sắp xếp vừa mắt, gây ấn tượng với hình ảnh và thông tin. Chúng tôi đã thực hiện sự đạt tiêu chuẩn này thông qua trang Web mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Ngoài ra, website của chúng tôi còn tương thích với mọi thiết bị, chuẩn SEO, đảm bảo mang lại hiệu quả cho khách hàng muốn hướng đến. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn.

ĐT