Template, Giao diện mẫu TM-00055

Petshop là giao diện được thiết kế dành cho những khách hàng đang tìm kiếm một website chuyên bán vật dụng, đồ dùng danh cho thú cưng. Nếu bạn cũng đang có cùng ý định, hãy cùng khám phá những ưu điểm của giao diện này để đi đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hiện tại tất cả giao diện đang miễn phí

Petshop là giao diện được thiết kế dành cho những khách hàng đang tìm kiếm một website chuyên bán vật dụng, đồ dùng danh cho thú cưng. Nếu bạn cũng đang có cùng ý định, hãy cùng khám phá những ưu điểm của giao diện này để đi đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Website được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại nhằm tạo cảm giác thân thiện và dễ tiếp nhận thông tin nhất. Theo tinh thần đó, màu trắng được chọn là màu nền chủ đạo để tôn bật các hình ảnh, thông tin cũng như sản phẩm cần chuyển tải đến khách hàng


Đầu tiên, phần header tạo điểm nhấn với hình ảnh logo khá ngộ nghĩnh về vật yêu. Thanh tìm kiếm được bố trí ngay bên cạnh để thuận tiện cho các khách hàng truy cập có chủ đích, có thể tìm kiếm thấy ngay sản phẩm mà mình đang mong muốn mà không phải mất thời gian lục tìm trong từng danh mục, giúp tiết kiệm thời gian mua sắm và đẩy nhanh tương tác với website.


Thanh menu với font chữ màu đen, tuy đơn giản nhưng cũng khá nổi bật trên nền màu trắng, giúp khách hàng truy cập dễ theo dõi và lựa chọn danh mục theo nhu cầu. Website có đầy đủ các danh mục về: sản phẩm kinh doanh, tin tức, thông tin liên hệ, giới thiệu... giúp khách hàng nhanh chóng có được nhìn nhận và đánh giá tổng quan về doanh nghiệp mà họ đang tiếp cận.


Tiếp đến, phần Slide chính là điểm nhấn tạo sự sinh động cho website với hình ảnh của các thú cưng. Phần này được chọn màu sắc khá đa dạng nên rất nổi bật trên nền trắng chủ đạo.


Cuộn chuột xuống dưới, khách hàng sẽ bắt gặp menu phân loại chuyên nghiệp hơn, cho phép xem toàn bộ sản phẩm hoặc xem theo phân loại vật nuôi. Ngoài ra ở phần này, hình ảnh sản phẩm cũng được thể hiện rõ nét, đi kèm là giá bán cụ thể để khách hàng dễ dàng hơn trong việc tham khảo, chọn mua.


Phần hiển thị danh mục cũng được phân ra làm 2: Sản phẩm bán chạy và Khuyến mãi, giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt các sản phẩm đang được quan tâm nhất, đồng thời không bỏ lỡ những thông tin khuyến mãi hấp dẫn.


Website còn có các tính năng giúp thể hiện rõ tính chuyên nghiệp như: bản đồ đường đi, kết nối với các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Google+, Back to Top...


Ngoài ra giao diện trên còn được:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.
- Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.
- Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.
- Giao diện trên có thể sử dụng để làm website bán hàng cho bất kỳ sản phẩm nào.


Ngay bây giờ, để được tư vấn và báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Bạn đang quan tâm

  Ghi chú

  • Thời gian hoàn thành 
   1 tuần

   • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
   • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
  • Bảo hành - Bảo trì 
   Vĩnh viễn

   Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
   • Theo dõi bảo mật.
   • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
   Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
   • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
   • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
  • Lưu ý

   • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

  Đặc điểm nổi bật

  Giới thiệu

  Sản phẩm

  Dịch vụ, tin tức

  Lập trình chuẩn SEO

  Responsive web design