Template, Giao diện mẫu TM-00054

Love Spa là giao diện dành cho các website thuộc lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Với ngành nghề đặc trưng, thiên về cái đẹp và hướng đến sự khỏe khoắn nên giao diện không chỉ sở hữu tính thẩm mỹ cao mà còn đặc biệt mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái và tin tưởng cho người dùng.

Hiện tại tất cả giao diện đang miễn phí

Love Spa là giao diện dành cho các website thuộc lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Với ngành nghề đặc trưng, thiên về cái đẹp và hướng đến sự khỏe khoắn nên giao diện không chỉ sở hữu tính thẩm mỹ cao mà còn đặc biệt mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái và tin tưởng cho người dùng.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở cả trình duyệt máy tính lẫn di động.
- Tích hợp mạng xã hội Google+, Facebook, Twitter,… nhằm gia tăng lượng truy cập.
- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực kinh doanh khác như thẩm mỹ, khám chữa bệnh, vật lý trị liệu,…


Đúng như tôn chỉ hoạt động của Spa, đó là “Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo”, giao diện Love Spa tạo được ấn tượng cho người nhìn ngay từ lần đầu truy cập bởi cách sử dụng và phối hợp màu sắc cực kỳ nhẹ nhàng và hài hòa. Theo đó, như đã nói, vì thiên về cái đẹp và hướng đến sự khỏe khoắn nên giao diện sử dụng 2 gam màu trắng và xanh dương làm chủ đạo.


Nếu màu trắng ẩn chứa sự đơn giản, sạch sẽ và tinh khiết, thì màu xanh dương lại mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái và bình yên. Đặc biệt, cả màu trắng lẫn màu xanh dương đều tạo được sự tin tưởng, tin cậy, chắc chắn và bền vững. Vì thế, việc kết hợp 2 gam màu này là không thể phù hợp hơn cho giao diện Love Spa, thay cho thông điệp và lời khẳng định “Mang đến dịch vụ chất lượng nhất, vẻ đẹp hoàn hảo nhất”, tạo niềm tin vững chắc cho những ai đang có ý định sử dụng dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của Spa.


Love Spa không sử dụng nhiều yếu tố đồ họa hay hiệu ứng kỹ thuật, thay vào đó là chú trọng vào màu sắc và trau chuốt cho phần nội dung, hình ảnh. Nếu phần màu sắc mang đến hiệu quả cao như đã nói ở trên thì phần nội dung và hình ảnh cũng không hề “kém cạnh”. Nổi bật trong đó là hình ảnh đại diện cho từng danh mục như “Massage đá nóng”, “Massage toàn thân”, “Massage chân”, “Chăm sóc da mặt”. Người dùng chỉ cần click chuột vào các hình ảnh đại diện này là được dẫn đến trang dịch vụ chi tiết.


Và như để gia tăng sự tin tưởng, phía trên danh mục dịch vụ là phần giới thiệu Spa, phía dưới danh mục dịch vụ là liệt kê những lý do nên chọn Spa cũng như cảm nhận, đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Spa. Sau cùng là mục “Tin tức & Sự kiện” với những thông tin đắt giá về cách làm đẹp, cách chăm sóc sức khỏe được nhiều chị em tin tưởng và áp dụng.


Tóm lại, Love Spa là giao diện đơn giản nhưng không hề gây cảm giác đơn điệu hay nhàm chán, ngược lại, vô cùng ý nghĩa khi vừa chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp hiệu quả, vừa thành công trong việc tạo niềm tin và chinh phục khách hàng, nhất là với những khách hàng khó tính và khắt khe trong việc lựa chọn dịch nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp.


Nếu bạn yêu thích giao diện này và đang có ý định sở hữu để phục vụ cho hoạt động kinh doanh Spa, Thẩm mỹ viện - những lĩnh vực kinh doanh đang rất hot và có tiềm năng - thì có thể liên hệ với chúng tôi. Ngoài giao diện này, chúng tôi còn cung cấp kho giao diện đa dạng vô cùng ấn tượng, chuyên nghiệp và chất lượng, chắc chắn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Tích hợp mạng xã hội

Responsive web design