Template, Giao diện mẫu TM-00052

Trước mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt trong lĩnh vực kinh doanh trường mầm non tư thục, bạn sẽ làm gì để cơ sở của mình chắc thắng, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều phụ huynh? Dù với bất kỳ chiến lược nào, bước đi không thể thiếu và mang tính quyết định lớn nhất đó chính là thiết kế ngay một website chuyên nghiệp, sinh động và thu hút.

Hiện tại tất cả giao diện đang miễn phí

Trước mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt trong lĩnh vực kinh doanh trường mầm non tư thục, bạn sẽ làm gì để cơ sở của mình chắc thắng, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều phụ huynh? Dù với bất kỳ chiến lược nào, bước đi không thể thiếu và mang tính quyết định lớn nhất đó chính là thiết kế ngay một website chuyên nghiệp, sinh động và thu hút.


Trên tinh thần giúp khách hàng của mình thể hiện được tính chuyên nghiệp, hiện đại, tạo sự thu hút với quý phụ huynh, website Mầm Non Xanh đã ra đời. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc nếu như bạn đang có ý định cải tạo website, hoặc thiết kế website mới cho trường học của mình để tiếp cận tốt hơn và thuyết phục thành công đông đảo phụ huynh.


Ngay từ những giây đầu truy cập vào website này, với tâm thế là một phụ huynh tìm trường học chất lượng, đáng tin cậy cho con em của mình, bạn chắc chắn sẽ bị hấp dẫn và cảm thấy tin tưởng với hình ảnh về khung cảnh sinh hoạt chung của các cô trò trong giờ học, thể hiện cho sự năng động và phần nào đó cho phụ huynh thấy được môi trường học tập trong tương lai của con em mình.


Phần menu có đầy đủ những danh mục cần thiết để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn và càng thêm tin tưởng vào sự lựa chọn của mình:
+ Giới thiệu: thông tin giới thiệu về trường học, giấy phép, đội ngũ và trình độ giáo viên...
+ Chương trình học: chương trình học, giờ giấc sinh hoạt, các bộ môn dành cho các lớp theo độ tuổi, giúp phụ huynh hình dung rõ ràng hoạt động của con mình trên trường.
+ Tuyển sinh: cung cấp các thông tin tuyển sinh về các lớp học để phụ huynh nắm bắt và đăng ký.
+ Tin tức, sự kiện: Bản tin về các hoạt động ngoại khóa, học tập, các sự kiện tại trường.
+ Góc của bé: cung cấp các hình ảnh về hoạt động của bé tại trường: học kỹ năng mềm, văn hóa, ăn uống... cho phép phụ huynh có cái nhìn rõ hơn về cơ sở vật chất của trường.
+ Liên hệ: thông tin liên hệ cần thiết, nhanh chóng khi phụ huynh có nhu cầu được tư vấn thêm.


Đặc biệt, để thuyết phục hơn và tạo điều kiện cho phụ huynh tìm hiểu kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn môi trường học tập cho con em mình, website còn có cả mục đăng ký tham quan trường, kèm theo các video sinh động về hoạt động, sinh hoạt của các em tại trường.


Với bố cục chuyên nghiệp như trên, website trên đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất cho bạn nhằm nâng cao tính cạnh tranh cho cơ sở của mình, thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh.


Ngoài ra giao diện trên còn được:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.
- Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.
- Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.
- Giao diện trên có thể sử dụng để làm website bán hàng cho bất kỳ sản phẩm nào.


Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design