Template, Giao diện mẫu TM-00050

Đây là template Air Express chuyên về “vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia”, thích hợp áp dụng cho những đơn vị chuyên vận chuyển, mang đến sự chuyên nghiệp và đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website về vận chuyển hàng hóa thì hãy tham khảo template này cùng với những tính năng nổi trội sau nhé!

Hiện tại tất cả giao diện đang miễn phí

Đây là template Air Express chuyên về “vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia”, thích hợp áp dụng cho những đơn vị chuyên vận chuyển, mang đến sự chuyên nghiệp và đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website về vận chuyển hàng hóa thì hãy tham khảo template này cùng với những tính năng nổi trội sau nhé!


Đầu tiên, giao diện website được thiết kế phong cách tràn màn hình tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu và người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm thông tin và thao tác trên website của bạn. Website sử dụng màu sắc hiện đại, dễ nhìn, không gây chói mắt.


Thanh menu điều hướng nằm ở header trang web, nội dung rõ ràng, dễ hiểu, màu sắc nổi bật giúp người dùng có thể nhìn thấy được ngay khi truy cập vào website. Bố cục website cũng được thể hiệu rõ ràng, nội dung phân bố hài hòa giúp người dùng dễ hiểu không cần suy nghĩ nhiều.


Đây là dịch vụ vận chuyển xuyên quốc gia, giúp khách hàng có thể mua sắm dễ dàng trong tầm tay, kể cả mua sắm ở nước ngoài đều có thể vận chuyển được an toàn, nhanh chóng. Đồng thời, khách hàng cũng có thể vận chuyển từ trong nước sang các nước khác trên thế giới.


Ngoài ra, chuyên trang vận chuyển còn liên kết được với nhiều thương mua sắm khác nhau như: tiki, lazada, shopee,…đáp ứng mọi nhu cầu săn hàng của khách hàng.


Ngoài ra, giao diện này còn sở hữu các tính năng nổi bật như:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở nhiều trình duyệt Web và đa dạng thiết bị truy cập sử dụng hệ điều hành khác nhau.
- Hình ảnh sắc nét, tự nhiên, bắt mắt.
- Hiệu ứng Web hiện đại, thu hút, đầy đủ tính năng nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load Web nhanh.
- Giao diện có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực liên quan như giao hàng, bưu điện,…


Trên đây là mẫu template đẹp, chuyên nghiệp, thiết kế chuẩn SEO sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu mẫu template này hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu template khác nhé.
Hotline: 091 314 9033.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design