Template, Giao diện mẫu TM-00044

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho một website bán hàng trực tuyến với thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, mang lại trải nghiệm thuận tiện, dễ dàng, tạo tương tác tốt với khách hàng và đưa về doanh thu cao nhất... thì Temp mẫu dưới đây là một trong những giao diện rất đáng tham khảo, lựa chọn.

Hiện tại tất cả giao diện đang miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho một website bán hàng trực tuyến với thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, mang lại trải nghiệm thuận tiện, dễ dàng, tạo tương tác tốt với khách hàng và đưa về doanh thu cao nhất... thì Temp mẫu dưới đây là một trong những giao diện rất đáng tham khảo, lựa chọn.


Tepm mẫu thiết kế giao diện demo theo kiểu dành cho đại lý phân phối gạo sạch. Điểm đặc biệt là hình ảnh dù rất thân thuộc, giản dị nhưng lại không kém phần bắt mắt, hấp dẫn.


Là một website phục vụ cho việc bán hàng trực tuyến, Gạo Sạch được tích hợp thanh công cụ tìm kiếm ngay trên đầu trang, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy chủng loại sản phẩm hoặc thông tin mình cần một cách nhanh chóng mà không cần phải nhấp chuột vào để tìm trong từng danh mục trên web.


Phần menu sử dụng font chữ in hoa thanh mảnh, khá đơn giản, dễ đọc, dễ nắm bắt khi nổi bật trên nền web màu trắng. Sự đơn giản này là cả một dụng ý, nhằm làm nền cho hình ảnh ở phần slide, tạo vẻ hấp dẫn, bắt mắt cho website ngay từ cái nhìn đầu tiên. Menu trang có đầy đủ các danh mục cần thiết, phân loại các loại gạo theo từng mục đích chọn mua để khách hàng dễ tham khảo, ngoài ra còn có các danh mục về tin tức, liên hệ để người dùng có thể click tìm hiểu ngay mà không cần phải cuộn chuột xuống dưới.


Sau phần slide, box 4 chú thích về ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ, các cam kết về chất lượng, giá cả, chính sách gia hàng được tóm tắt một cách ngắn gọn, súc tích và hấp dấn, tăng cảm giác tin tưởng nơi người mua. Các box này sử dụng nền vàng nổi bật trên nền màu trắng của website, trong khi đó phần text bên trong là màu đen, giúp người đọc dễ nhìn, dễ theo dõi và nắm bắt thông tin cần thiết.


Tiếp đến chính là phần sản phẩm nổi bật, nơi cập nhật hình ảnh, thông tin giá cả của các loại gạo đang được nhiều khách hàng quan tâm. Ngay sau phần sản phẩm nổi bật là vị trí dành cho phần tin tức, sự kiện, nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hay về cách lựa chọn gạo ngon, cách chế biến, các sự kiện, hoạt động của công ty, giúp khách hàng có thêm nhiều kiến thức bổ ích và cái nhìn rõ nét hơn về uy tín, thương hiệu của nhà phân phối.


Như thường lệ, phần chân trang tiếp tục là “đất diễn” cho những thông tin và tính năng không thể thiếu đối với bất kỳ website thương mại điện tử nào: thông tin về giờ hoạt động, địa chỉ liên hệ, bản đồ hướng dẫn đường đi, đăng ký nhận thông tin khuyến mãi và kết nối với các mạng xã hội phổ biến... các thông tin/tính năng này sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc bán hàng của bạn, đồng thời tạo lý lịch rõ ràng, mang lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng khi ghé thăm, tham khảo website.


Ngoài ra giao diện trên còn được:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.
- Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.
- Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.
- Giao diện trên có thể sử dụng để làm website bán hàng cho bất kỳ sản phẩm nào.
ĐT

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Tích hợp mạng xã hội

Responsive web design