Template, Giao diện mẫu TM-00042

Template TM-00042 là giao diện dành cho các website chuyên về lĩnh vực thiết kế, in ấn, quảng cáo,… Giao diện mang phong cách hiện đại và cực kỳ ấn tượng với sự kết hợp của các gam màu “trend”, mang đến cái nhìn mới mẻ và hợp xu hướng, đồng thời, làm bật lên được lĩnh vực hoạt động và dịch vụ đặc trưng mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Hiện tại tất cả giao diện đang miễn phí

Template TM-00042 là giao diện dành cho các website chuyên về lĩnh vực thiết kế, in ấn, quảng cáo,… Giao diện mang phong cách hiện đại và cực kỳ ấn tượng với sự kết hợp của các gam màu “trend”, mang đến cái nhìn mới mẻ và hợp xu hướng, đồng thời, làm bật lên được lĩnh vực hoạt động và dịch vụ đặc trưng mà doanh nghiệp đang cung cấp.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.
- Giao diện tập trung mạnh vào các dịch vụ cũng như các dự án đã thực hiện nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín thương hiệu, từ đó, tạo ấn tượng sâu sắc với người dùng.
- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Twitter, giúp tăng lượng truy cập.
- Giao diện có thể ứng dụng cho mọi lĩnh vực thiên về thẩm mỹ và sáng tạo như thiết kế, in ấn, quảng cáo,…


Các danh mục của giao diện được phân chia rõ ràng thông qua màu sắc. Ấn tượng đầu tiên của giao diện chính là banner kích thước lớn cộng với cách sử dụng màu Gradient - kiểu màu đang được đón nhận nồng nhiệt trong nghệ thuật nói chung và lĩnh vực thiết kế nói riêng. Sự chuyển biến màu sắc nhẹ nhàng, mềm mại mà không hề có sự gián đoạn trên banner một mặt mang đến cảm giác dễ chịu cho người nhìn, mặt khác, thể hiện được thông điệp đầy tinh tế của doanh nghiệp, đó là sự sáng tạo vô biên trong cách sử dụng màu sắc cho các thiết kế đồ họa, in ấn.


Tiếp đến, danh mục “Dịch vụ” trình bày những hình ảnh mang tính chất tượng trưng để thông qua đó, người nhìn có thể hình dung được các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Chẳng hạn, bảng màu hình tròn đại diện cho dịch vụ Thiết kế, tấm name card đại diện cho dịch vụ In ấn, biển hiệu đại diện cho dịch vụ Quảng cáo, máy Photo đại diện cho dịch vụ Photocopy,… Tất cả được hiển thị trên background màu đen, vừa sang trọng, vừa nổi bật. Người dùng muốn tìm hiểu dịch vụ nào thì chỉ cần nhấp vào biểu tượng của dịch vụ đó là được dẫn đến trang chi tiết.


Trái ngược với danh mục “Dịch vụ”, danh mục “Các dự án” lại được hiển thị trên nền trắng tinh tế, rõ ràng. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tham khảo các dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện để từ đó có cái nhìn khách quan về chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.


Dưới danh mục “Các dự án” là phần giới thiệu được hiển thị nổi bật trên background màu xanh dương đậm. Trong thiết kế, gam màu này tượng trưng cho trách nhiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, vì thế, đặc biệt thích hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, màu xanh dương là màu của sự sẻ chia, tin tưởng nên khi dùng để làm nền cho phần giới thiệu, doanh nghiệp có thể chuyển tải thông điệp hiệu quả và dễ dàng nhận được sự tin cậy nơi người dùng.


Cuối giao diện là danh mục “Kiến thức”. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng tìm được những bài viết hữu ích xoay quanh lĩnh vực thiết kế, in ấn, quảng cáo,… để có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, dịch vụ in ấn hay hình thức quảng cáo phù hợp với mục đích và nhu cầu thực tế.


Tóm lại, TM-00042 là giao diện mang tính thẩm mỹ cao với sự “biến hóa” của màu sắc, nhưng vẫn không tách rời sự khoa học, hợp lý trong cách bố trí danh mục và sử dụng hình ảnh, màu sắc đại diện cho từng danh mục. Nếu bạn yêu thích và có nhu cầu sử dụng giao diện này hay giao diện tương tự, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sở hữu.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Tích hợp mạng xã hội

Responsive web design